Váy cưới công chúa may đuôi dài

Váy cưới công chúa được may dựa trên thiết kế của nước ngoài, cực kì sang trọng với đường nét ren 3D hiện đại đang là xu hướng của những nhà tạo mẫu cũng như thiết kế váy cưới, đặt biệt chiếc váy cưới công chúa may đuôi dài sẻ làm cho chiếc váy cưới trông lộng lẫy như một nang công chúa. Màu kèm trắng sáng chủ dạo cũng là màu được nhiều cô dâu lựa chọn trong năm 2015.

vay-cuoi-cong-chua-may-duoi-dai

Nếu cô dâu nào có ý định hay là nghĩ mình hợp với dáng form công chúa thì đây là một mẫu váy cưới không thể bỏ qua. Nếu bạn tổ chức tiệc ở nhiều nơi mà đang lo chi phí thuê áo cưới cao và tốn kém thì có thể liên hệ đo may váy cưới tại cửa hàng Áo cưới Suri 100 Phan Thanh, Đà Nẵng để được tư vấn và đo may theo đúng số đo của mình cũng như tiết kiệm chi phí hơn cho cô dâu nhé.

Hotline: 0906363015

Các bình luận

Bình luận

Đánh giá bài viết

One thought on “Váy cưới công chúa may đuôi dài

  1. Rất cảm ơn Áo cưới Suri đã may cho mình chiếc váy cưới quá tuyệt vời. Mình không nghĩ là nó lại hoàn hảo đến vậy, không những thế nếu tính ra để đi thuê cho 2 lần tiệc trong 4 ngày thì chi phí thuê không rẻ chút nào. Mình vẫn hay theo dõi và like fanpage của tiệm. Chúc tiệm ngày càng thành công. Thật sự cảm ơn và gửi lời yêu thương đến chị Suri nhé. Em Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *