Áo dài cưới màu da phối ren đồng

Áo dài cưới màu da phối ren đồng đẹp và sang trọng với chất liệu voan mềm màu da, ren nổi màu vàng đồng ánh kim được kết cầu kỳ trên thân và tà áo

Áo dài cưới màu da phối ren đồng đẹp tuyệt vời với chất liệu voan mềm mại, mang đến nét thướt tha cho cô dâu.Áo dài cưới màu da phối ren đồng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tà sau của áo xòe rộng vô cùng ấn tượng. Thân áo và tà áo được kết ren nổi màu vàng đồng, đặc biệt còn được kết thêm hạt đá, kim sa cầu kỳ.

Áo dài cưới đẹp màu vàng đồng sang trọng với thiết kế trẻ trung và hiện đại. Khắp thân áo được kết hoa ren nổi cầu kỳ, tà áo voan được kết các họa tiết ren chìm tinh tế

Áo dài cưới màu da phối ren đồng
Áo dài cưới màu da phối ren đồng

Áo dài cưới màu da phối ren đồng đẹp với chất liệu voan mỏng màu vàng đồng sang trọng, kiểu dáng được thiết kế hiện đại và trẻ trung với phần cổ áo tròn, tay ngắn. Phần thân áo được kết hoa ren nổi cầu kỳ. Tà áo voan nhẹ nhàng được may nhiều lớp để tạo nên vẻ thướt tha khi cô dâu di chuyển. Chính giữa tà áo được kết các họa tiết ren chìm tinh tế làm điểm nhấn.

Sưu tập trên website Marry

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Author: Suri

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế thời trang chuyên về váy và áo cưới. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp tôi luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, và đến bây giờ tôi luôn tự hào những thiết kế của tôi được hàng ngàn cô dâu khắp nơi trong nước và thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *