Áo dài sang trọng dành cho mẹ

Không chỉ chăm chút cho cô dâu mà quên đi người mẹ đi bên cạnh mình cũng là nhân vật đặc biệt quan trọng, từ việc đón khách đến ra mắt quan khách hai bên họ hàng luôn thu hút ánh nhìn của mọi người, mọi người sẻ đánh giá phần nào sự ân cần chu đáo, sự chăm chút sang trọng trong ngày tiệc hôn ước của con cái. Việc lựa chọn áo dài phù hợp cho mẹ cũng quan trọng không kém như đi chọn áo dài cô dâu, những bộ áo dài phải được chọn một cách kỹ càng từ mẫu, màu sắc, họa tiết, đính kết làm sao phù hợp với vóc dáng và tuổi tác. Những mẫu áo dài trung niên thường được các mẹ chọn lựa trong đó có áo dài với chất liệu nhung thêu hoa và họa tiết cùng với đính một ít kim sa và hạt cườm cũng bắt gặp rất nhiều khi đi dự các buổi tiệc cưới. Nhung lụa luôn là chất liệu mang lạ sự sang trong trọng mà ở tuổi trung niên như các mẹ. Sau đây là một số mẫu nhung để các mẹ của cô dâu tham khảo.

JOHN-8323-3744-1448253072 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1 ao dai sang trong danh cho me 1

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Author: Suri

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế thời trang chuyên về váy và áo cưới. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp tôi luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, và đến bây giờ tôi luôn tự hào những thiết kế của tôi được hàng ngàn cô dâu khắp nơi trong nước và thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *