Các kiểu tóc cô dâu

1. Tóc cô dâu thắt bím búi thấp cài hoa nhỏ cho

Cô dâu với kiểu tóc cưới đẹp hiện đại và năng động, xoắn một phần và thắt bím một phần rồi khéo léo đan cài vào nhau, thả rơi chút đuôi tóc và kết thúc bằng đóa hoa trắng nhỏ xinh

toc-co-dau-bui-thap-dinh-hoa-nho-420x630

Bạn yêu thích sự năng động và nắng gió biển cả? Kiểu tóc cưới đẹp thích hợp cho bạn chính là lựa chọn này, tóc được thắt bím, xoắn cài một cách khéo léo vào nhau, buông lơi chút đuôi tóc dưới gáy tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với điểm dừng là đóa hoa nhỏ xinh cài lệch một bên.

2. Tóc cô dâu búi thấp điểm hoa trắng đơn giản

Tóc búi thấp đơn giản trong ngày cưới dành cho cô dâu thích phong cách cổ điển. Kiểu tóc này được áp dụng cho các cô dâu có mái tóc dài, màu đen, nâu đen hoặc nâu.

toc-cuoi-bui-thap-diem-2-bong-hoa-trang-don-gian-420x560

Tóc búi thấp đơn giản trong ngày cưới dành cho cô dâu thích phong cách cổ điển. Phần tóc dưới được búi thấp tự nhiên tô điểm bởi hai nhành hoa màu trắng nhỏ ở một phía cụ thể là bên trái của cô dâu. Kiểu tóc này được áp dụng cho các cô dâu có mái tóc dài, màu đen, nâu đen hoặc nâu vì đây là những màu tóc giúp nổi bật những bông hoa trang trí trên tóc màu trắng.

3. Tóc cô dâu thắt bím búi thấp kết hợp phụ kiện sang trọng

Kiểu tóc cô dâu được thắt bím búi thấp tạo nét cổ điển, kết hợp phụ kiện dây đá sáng lấp lánh càng làm nổi bật vẻ sang trọng, quyến rũ cho cô dâu

toc-co-dau-that-bim-bui-thap-ket-hop-phu-kien-sang-trong-420x393

Kiểu  tóc cô dâu được thắt bím cầu kỳ ôm gọn đầu búi thấp phần đuôi tóc tạo nét cổ điển và sang trọng. Bên cạnh đó, điểm nhấn nằm ở phụ kiện vòng dây đá sáng lấp lấp cài ở phần tóc mái càng làm tăng vẻ tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp với những cô dâu ưa chuộng phong cách đơn giản và nữ tính.

4.  Tóc cô dâu tết đuôi sam lệch đơn giản

Tóc cô dâu tết đuôi sam lệch đơn giản thích hợp với những cô dâu có vẻ đẹp nhẹ nhàng

53adc5f734493900x-420x629

Tóc cô dâu tết đuôi sam lệch vai rất đơn giản và nhẹ nhàng. Phần phụ kiện trang trí cho tóc cũng nhã nhặn với cái tóc bản nhỏ đính đá lấp lánh. Với những cô dâu thích vẻ đạp thuần khiết, không quá nổi quá cầu kỳ, tóc dài tết đuôi sam là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp ngày cưới.

5.  Tóc búi cao tạo kiểu cài vương miện

Kiểu tóc búi cao cài vương miệng nhỏ đính đá lấp lánh giúp cô dâu xinh đẹp như một nàng công chúa và giúp cô dâu thoải mái và mát mẻ hơn trong suốt đêm tiệc dài.

Tóc cô dâu 1

Kiểu  tóc búi cao tạo kiểu cài vương miện có thể biến cô dâu thành một nàng công chúa rất đáng yêu. Vương miện nhỏ nhắn hình tam giác đính nhiều viên đá tấm màu trắng lấp lánh đặc biệt là dưới ánh nắng nếu cô dâu tổ chức tiệc ngoài trời hoặc sự lấp lánh này cũng được tỏa sáng dưới ánh đèn tiệc đêm. Kiểu tóc búi cao cài vương miệng này còn giúp cô dâu trông năng động mát mẻ hơn trong suốt đêm tiệc dài nhiều tiếng đồng hồ.

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Author: Suri

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế thời trang chuyên về váy và áo cưới. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp tôi luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, và đến bây giờ tôi luôn tự hào những thiết kế của tôi được hàng ngàn cô dâu khắp nơi trong nước và thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *