Những áo cưới triệu đô

Tập hợp từ những mẫu thiết kế nổi tiếng không những về sự cầu kì về chất liệu mà nó còn thể hiện sự xa sỉ được tính bằng triệu đô

1.Áo cưới  của Kim – Kanye (2 triệu USD)

Mặc dù chưa biết chính xác Kim siêu vòng ba đã phải chi bao nhiêu tiền cho bộ váy sang trọng, nhưng chắc chắc đó là một con số không nhỏ. Trước khi lễ cưới diễn ra, một số nguồn tin cho biết, cặp đôi Kim – Kanye chi hơn 7 triệu USD (hơn 150 tỷ đồng) cho đám cưới, trong đó 2 triệu USD cho váy cưới.
kimsieuvongba1 kimsieuvongba3 kimsieuvongba2

2.Áo cưới bạch kim (1,7 triệu USD)

Năm 2005, Một nhà thiết kế Nhật Bản đã tạo ra một bộ áo cưới dát bạch kim có giá trị lên tới 1,7 triệu USD. Váy được đính 1.250 hạt bạch kim cùng hơn 3.000 viên đá quý khác, chủ yếu là ngọc và pha lê. Chiếc áo mang tên “Trong trắng bạch kim” được nhà thiết kế Keiji Tagawa vẽ hình những bông hồng và hình hoa anh đào – loài hoa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Thân áo làm bằng lụa và về cơ bản dựa trên thiết kế áo cưới truyền thống của người Nhật. Chiếc áo cưới này hiện đang được trưng bày dưới sự bảo trợ của Tập đoàn bạch kim quốc tế chi nhánh Tokyo
aocuoi1,7tr3. Áo cưới hoàn kim Martin Katz (12 triệu USD)

Bộ váy cưới trị giá khoảng 12 triệu đô (khoảng hơn 240 tỉ đồng) được đính vô vàn kim cương. Bộ váy này là một thiết kế độc đáo của Renee Strauss. Thương hiệu áo cưới xa xỉ này phối hợp với hãng kim hoàn Martin Katz để tạo nên bộ váy cưới độc nhất vô nhị này.
12tr
4.Áo cưới Cocktail (15 triệu USD)

Váy cưới Cocktail do nhà thiết kế Chloe và Reese tạo ra có giá 15 triệu USD. Sản phẩm này được trang trí với nhiều viên kim cương trên vạt áo, viên trên tay áo và sau lưng áo.
15tr5. Áo cưới The Diamond Wedding Gown (12 triệu USD)

Chiếc váy cưới The Diamond Wedding Gown có trị giá 12 triệu USD do Renee Strauss (một đại lí áo cưới vô cùng nổi tiếng tạ Beverley Hills) và Martin Katz, đại lí kim cương tạo ra. Chiếc váy sử dụng 150 cara kim cương, khiến mẫu váy cưới này có giá siêu khủng.
Renee Strauss 12tr

6. Áo cưới nhà thiết kế Nhật Bản Yumi Katsura (8,5 triệu USD)

Bộ váy cưới của nhà thiết kế Nhật Bản Yumi Katsura có giá 8,5 triệu USD. Chiếc váy được trang trí với 5 carat kim cương vàng trắng, 8,8 carat kim cương xanh và 1.000 viên ngọc trai.

Yumi Katsura có giá 8,5 triệu USD

7. Áo cưới của một nhà máy chuyên về váy cưới ở thành phố Nam Kinh, phía đông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (1,5 triệu USD)

Váy cưới chim công 1,5 triệu USD nổi bật với 2 màu chủ đạo xanh lục và lá cây có đuôi váy được kết từ 2009 chiếc lông công. 8 thợ may đã làm việc trong suốt 40 ngày để tạo ra mẫu váy cưới này. Đây là sản phẩm của một nhà máy chuyên về váy cưới ở thành phố Nam Kinh, phía đông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Váy cưới chim công 1,5 triệu USD
8.Áo cưới Danasha Luxury Gown (1,5 triệu USD)

Mẫu váy cưới Danasha Luxury Gown có giá 1,5 triệu USD, được làm từ kim cương Bỉ, 18 carat vàng.

váy cưới Danasha Luxury Gown có giá 1,5 triệu USD

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Author: Suri

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế thời trang chuyên về váy và áo cưới. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp tôi luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, và đến bây giờ tôi luôn tự hào những thiết kế của tôi được hàng ngàn cô dâu khắp nơi trong nước và thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *