Những băn khoăn khi lựa chọn việc thuê và may váy cưới

Mua/may váy cưới hay là chọn tìm thuê váy cưới cho ngày trọng đại? Đó là sự băn khoăn không hề nhỏ với hầu hết các Cô dâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực Trang phục ngày cưới, chúng tôi sẽ phân tích kĩ ở bài viết này cho các Cô dâu tìm được câu trả lời hợp lý nhất trong lựa chọn May hay là Thuê!
Hàng ngày, Suri nhận được nhiều câu hỏi như
– Người em như này như này mặc mẫu váy nào đẹp hả chị?
– May váy có tiết kiệm hơn đi Thuê không?
– Em bị khuyết điểm ở đây, vị trí này, người em có sẹo nọ kia…có váy nào che được nó không?
– Chất liệu may váy có tốt không?
– Giá có cao hơn thuê không?
– May ra có đẹp như hình mẫu không?
– vân vân và vân vân…
Nhưng chung quy lại, cái Cô dâu quan tâm là giá cả và sở thích mặc chiếc váy đúng kiểu mình mong muốn lâu nay sao cho hài hòa nhất, đẹp nhất và hợp với bản thân nhất.
Vậy thì ngần ngại gì lại không chọn phương án may đo cho mình chiếc váy trong mơ đúng không?
Đặt may váy nó có nhiều cái lợi và xứng đáng đáp ứng được gần như trọn vẹn sở thích, mong muốn và yêu cầu của bản thân Cô dâu. Bởi những lí do sau đây:
– Hoàn toàn chủ động về tài chính và thời gian. Bạn có thể tự tìm kiếm chọn lựa mẫu váy trên mạng hoặc trên các Tạp chí mình yêu thích, xác định được thời gian để đi đặt may và thời gian nhận chiếc váy. Bạn thoải mái inbox với Nhà may để hỏi kĩ về giá cả và thời gian mình mong muốn. Nếu là Thuê thì mức độ tài chính và thời gian không đảm bảo chắc chắn là không phát sinh thêm, vì mỗi một nước váy khác nhau giá cả cũng đã chênh nhau khá nhiều, thời gian hẹn bạn cũng phải suy nghĩ và nhớ thật rõ để lấy váy kịp ngày bạn mặc. và một điều tất yếu đó là ngày bạn cưới là ngày đẹp thì cũng không ít các cặp đôi khác cũng cưới nên là váy áo đi thuê có thể bị nhầm lẫn hoặc xáo trộn mà bạn không lường hết được.
– May váy có nghĩa là bạn hoàn toàn sở hữu chiếc váy mới tinh tươm cho riêng mình. Cái này không cần bàn cải nữa rồi, bạn tự bỏ tài chính ra để đặt may chiếc váy theo nguyện vọng với chính số đo của riêng mình thì không có lý do nào bạn không phải là người thử váy trước tiên và duy nhất cả. Còn đi thuê thì chắc chắn một điều cho dù bạn mơ đến một chiếc váy mới tinh, lúc bạn đặt vấn đề Thuê đúng là váy mới nhưng đến thời điểm bạn mặc thì không chắc chiếc váy bạn chọn đó có còn là mới nữa hay không? Khả năng nó được cho thuê trước đó và được Tiệm xử lý khéo léo tinh tươm rồi.
– Mặc váy của bạn đặt May thì điều tuyệt vời đó là gì? Chắc chắn là vừa vặn với số đo, chuẩn size đến từng chi tiết nhỏ. Mọi chỉ số hài hòa mà chỉ có bạn khoác lên người mới là đẹp nhất. Còn thuê thì sao? Thuê thì cho dù bạn có chọn được chiếc váy ưng ý nhất nhìn đẹp mặt nhất đấy nhưng khoác lên người khả năng rộng chật vẫn có thể xảy ra, ưng chi tiết này lại không hợp với chi tiết kia của váy…Mọi cái cũng chỉ là tương đối thôi và khi bạn yêu cầu chỉnh sửa để chiếc váy vừa vặn với bạn hơn thì việc đó cũng chỉ là tạm bợ.
– Chuyện xui rủi hay 1 lý do ngoài ý muốn nào đó có xảy ra trong Tiệc cưới, ví dụ như pháo bông đốt sáng trên Sân khấu có thể gây cháy xém lớp voan lưới của tùng váy bạn mặc, hay bạn làm đổ thứ nước uống khó giặt tẩy lên váy, hoặc đi đứng vướng víu bị rách váy chẳng hạn… Thì nếu chiếc váy đó là váy bạn Thuê chắc chắn Tiệm cho thuê sẽ bắt bạn đền nguyên giá trị của chiếc váy hoặc sẽ bồi thường ở một mức độ nào đó tương xứng. Lúc này tâm trạng bạn có còn được tươi vui mà đón nhận nó không? Rất khó chịu mà vẫn phải nhắm mắt bồi thường cho nơi bạn Thuê thôi. Nhưng là Váy bạn may thì sao? Ôi vẫn cứ tuyệt vời, ừ thì tiếc chiếc váy đấy, nhưng không sao cả, bạn không phải đền bù cho bất cứ ai vì chiếc Váy đẹp đẽ ấy là của riêng bạn, bạn có thể mang nó đi giặt hấp sạch sẽ hoặc mang đến chỗ bạn đặt may để nhờ xử lý khắc phục hoàn hảo. Họ luôn có cách xử lý cho bạn với chi phi luôn là thấp nhất.
– Và còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn diện chiếc váy của mình lộng lẫy tự tin bước đi xuất hiện trước bao nhiêu người thân, bạn bè và quan khách. Họ khen bạn, họ khen chiếc váy bạn mặc đẹp…Thì đấy chính là họ khen thẩm mỹ và sự tinh tế trong chọn lựa của bạn. Họ sẽ hỏi bạn về chiếc váy và bạn kiều diễm trả lời nó là sản phẩm theo ý tưởng của bạn được bạn đặt may cho riêng mình. Mọi người sẽ ồ lên khen ngợi bạn hơn nữa bởi vì bạn đã không đơn thuần là việc chọn tìm Thuê như bao người khác họ vẫn biết mà chính bản thân bạn lên kế hoạch ý tưởng cho chính chiếc váy bạn mặc trong ngày Trọng đại. Điều đó chứng tỏ với mọi người bạn là Cô dâu hoàn hảo hơn ai hết. Bạn chủ động, tự tin và sáng tạo, bạn gây ấn tượng tuyệt vời trong mắt mọi người.

Hãy đến với Áo cưới Suri để tham khảo những album mẫu váy cưới mới được cập nhật và đặt may váy cưới tại cửa hàng Suri. Với nhiều năm kinh nghiệm may váy cưới cho hàng ngàn cô dâu trong nước và nước ngoài, được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ trong những năm vừa qua, tự tin rằng Áo cưới Suri sẻ đem đến cho cô dâu sự hài lòng tuyệt đối.

FB/thoitrangsuri – Viber/zalo 0906363015.

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Author: Suri

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế thời trang chuyên về váy và áo cưới. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp tôi luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, và đến bây giờ tôi luôn tự hào những thiết kế của tôi được hàng ngàn cô dâu khắp nơi trong nước và thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *