Váy cưới đuôi cá xẻ chân ren nguyên tấm

Váy cưới đuôi cá quyến rũ và đẹp lộng lẫy với thiết kế chân váy xòe có thể tháo rời độc đáo, ren nguyên tấm với đuôi rời với thiết kế váy cưới này vừa mang nét hiện đại vừa sang trọng tuyệt vời.

vay-cuoi-duoi-ca-phoi-chan-ren-sang-trong-cau-ky

Váy cưới đuôi cá tuyệt đẹp với chất liệu ren nổi cao cấp, ôm sát giúp tôn lên vẻ đẹp cơ thể. Điểm nhấn chính là phần chân váy xòe có thể tháo rời. Các cô dâu có thể thay đổi vẻ ngoài nhanh chóng nhưng không làm mất đi vẻ đẹp, đặc biệt kiểu váy mang đến nét độc đáo, mới lạ tuyệt vời, nếu bạn sở hữu một mẫu váy cưới này thì còn gì bằng, bạn không còn lo lắng với những mẫu thiết kế nhàm chán thay vào đó bạn có thể tiết kiệm cho mình khi thuê đến 2 chiếc váy cưới khi đi chụp hình hay đi tiệc quá tuyệt phai không nào, bạn có thể đặt may mẫu váy cưới này theo số đo riêng phù với dáng của mình tại Áo cưới Suri nhé.

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu Galia Lahav.

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Author: Suri

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế thời trang chuyên về váy và áo cưới. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp tôi luôn đặt vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, và đến bây giờ tôi luôn tự hào những thiết kế của tôi được hàng ngàn cô dâu khắp nơi trong nước và thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *